ที่มา.....ของเรา


 

Home / About usจากบ่อบัว...สู่เซลามัต เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์

เราเริ่มต้นจากบ่อบัวหลังบ้านคุณแม่เพราะพื้นที่โดยรอบบ้านเป็นอดีตที่นาของชาวบ้านละแวกใกล้เคียงครับ...แต่ที่ทราบมาก็ไม่ได้ทำนากันมานานมากเราเห็นว่าอยู่ติดบ้านเลยขอแบ่งซื้อไปเพื่อทำบ่อบัวหลังบ้านแต่เจ้าของไม่อยากแบ่งขายเลยเสนอเราให้ยกแปลง.....โอ่ๆๆๆๆๆๆ.....เรื่องใหญ่เลยครับที่ขนาด 2 ไร่จะเอามาทำอะไรเราเองก็ยังทำงานในกรุงเทพฯทั้งคู่แต่ด้วยราคาในตอนนั้นไม่ได้สูงมาเราก็ตกลงซื้อเพื่อทำบ่อบัว

หลังจากนั้นก็ประมาณ 10 ปี ได้เราก็มองหากิจการสักอย่างที่จะทำหลังเกษียณเพื่อเริ่มต้นล่วงหน้าก็ผุดโครงการมากมายไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์...หอพัก...อพาร์ทเม้นท์...ร้านอาหาร.....สุดท้ายมาจบลงที่สร้างบ้านก่อนครับ....โดยตั้งใจจะทำแบบบ้านให้เป็นทรงมลายู ระหว่างทำแบบก็เห็นว่าเวลาชาวบ้านจัดงานแต่งงานหรืองานเลื้องก็จะกางเต็นท์จัดกันบนถนนเสื้อผ้าสวยๆก็ลากกันไปบนพื้นทาง....เราก็มองว่าถ้าเขามีที่ให้เช่าในราคาไม่แพงนักก็คงจะดี....ประโยคนี้เองครับเลยทำให้เรากลับมาคิดใหม่เมื่อจะสร้างบ้านแล้วก็ขยายออกให้สามารถรองรับการจัดงานมงคล....งานสัมมนา...และงานประชุมได้ในขนาดกลาง

เซลามัต เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ จึงเริ่มต้นขึ้นจากประสบการณ์ของผมเอง ที่ทำงานด้านการผลิตสื่อ การจัดงานกิจกรรมพิเศษและงาน organizer และคุณฟะห์ ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล งานที่ปรึกษาและเป็นวิทยากร ในการพัฒนาองค์กร พัฒนาระบบงานและบุคลากรมากกว่า 25 ปี....เราจึงเข้า “โครงการสำนึกรักบ้านเกิด” เรามองว่าเราน่าจะนำประสบการณ์ของเรามาช่วยท้องถิ่นได้ครับ

View more
  • Skills
    • Design
    • HTML/CSS
    • Javascript
    • Backend

​​

Our Values

Lorem ipsum do lor sit amet, adipiscing elit.
Mauris accumsan tortor ut posuere consequat.
Fusce aliquet, dolor eget tempus ultricies, eros.

Join with Us

Sundays at 8.00pm - 9.00pm
at 123 ABC Blvd,
Suite 550 Thailand

Our Mission

Lorem ipsum dolor sit amet, adipiscing elit.
Mauris accumsan tortor ut posuere consequat.
Fusce aliquet, dolor eget tempus ultricies, eros.


 

 

Home Page designs

Donec id elit non mi porta gravida at eget metus. Fusce dapibus. Donec id elit non mi porta gravida at eget metus. Fusce dapibus.

Learn more 

Talk to Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam tempor ligula nec.

Thailand

ABC company
Thailand/BKK
Phone: 123-456-7890

New York

Blvd, Suite 100
New York/NY
Phone: 123-456-7890

New York

Blvd, Suite 100
New York/NY
Phone: 123-456-7890